?>

Lắp đặt camera quan sát Shop thời trang

Lắp đặt camera quan sát Shop thời trang

Quý vị là chủ của cửa hàng, Shop thời trang. Quý vị muốn quản lý nhân viên và muốn biết mọi hoạt động diễn ra tại cửa hàng của mình, thay vì quý vị phải xuống giám sát tận nơi và mất khá nhiều thời gian thậm chí không thể làm được nếu nhiều cửa hàng ở địa điểm khác nhau.

Một cửa hàng, Shop thời trang được trang bị Hệ thống camera giám sát sẽ đem lại sự an tâm tin tưởng về an ninh cũng như niềm tin của khách hàng đối với Shop.

Quý vị cũng tiết kiệm được khoản phải thuê nhân viên bảo vệ trong khi an ninh của quý vị vẫn được đảm bảo.

Lắp đặt camera quan sát giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng giám sát mọi hoạt động và quản lý một cách hiệu quả nhất.

 

lap-dat-camera-quan-sat-cua-hang4

An tâm quản lý mọi hoạt động với camera 24/24

Để góp một phần nhỏ vào công tác an ninh cho cửa hàng của bạn,chúng tôi trân trọng gửi tới quý vị Giải pháp Camera giám sát  dành  riêng cho cửa hàng vừa và nhỏ. Với giải pháp này bạn có thể yên tâm hơn trong công tác an ninh, đồng thời đây cũng là một công cụ quản lý, nâng cao tác phong làm việc trong đội ngũ nhân viên của bạn .

Hệ thống camera đơn giản hiệu quả cao bao gồm:

– Camera quan sát phạm vi 20 đến 30 mét quan sát ngày đêm – Đầu ghi hình 4 kênh hoặc 8 kênh tùy số lượng camera cần quan sát của cửa hàng – Ổ lưu trữ dữ liệu giúp quý khách, nhà quản lý xem lại được mọi hoạt động đã diễn ra tại Shop của mình

Chú ý:

  • Nếu quý vị cần xem rõ mặt, hình ảnh sắc nét chất lượng HD quý vị nên chọn dòng camera ip không dây hoặc có dây
  • Nếu quý vị không có nhu cầu xem lại chỉ cần giám sát nhân viên trực tiếp chỉ cần 1 camera ip là đã đáp ứng được

Khả năng hoạt động của hệ thống camera cửa hàng:

– Hình ảnh luôn được quan sát, theo dõi 24/24 bất cứ khi nào có sự cố xảy ra. – Hệ thống camera quan sát qua Internet, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính bàn… – Ghi hình hoạt động suốt không bỏ xót sự kiện nào trong ngày.

Lợi ích của hệ thống camera giám sát đem lại 

–  Tăng cường công tác bảo vệ an ninh cho cửa hàng 24/24h. –  Phát hiện kịp thời những hành vi cướp đoạt tài sản,hạn chế đến mức thấp nhất những mất mát về tài sản. –  Giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động của nhân viên, rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc cho nhân viên –  Ghi và lưu lại tài liệu để quảng bá thương hiệu. –  Tạo sự tin tưởng cho khách hàng tới giao dịch,mua sắm. –  Có thể giới thiệu với đối tác về cửa hàng của mình trực tuyến qua Internet, giúp tiết kiệm thời gian của mình cũng như đối tác.

Hệ thống đã lắp đặt camera quan sát và hoạt động ổn định 

12027250_1621317924794736_642307600786914393_o

Mọi yêu cầu, thắc mắc xin quý vị vui lòng  liên hệ ( ĐT: 0321368.88.68)

Mr: Phương – 0169.55.66.209 – 0972.020.936

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *